Không cài đặt được Yahoo Messenger 9.0?

Em xin hỏi tại sao khi cài về máy thì hiện lên một bảng và yêu cầu không cài đặt nữa. Nó có dòng chữ "404 not found". Em dã thử lại nhiều lần mà không được.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng có lần gặp như vậy, bạn thử làm theo cách của tôi xem có hiệu quả không. Nếu không được có thể phiên bản Windows của bạn đang bị lỗi, bạn thử cài lại từ đầu từ Windows cho đến Yahoo Messenger. Trước tiên, bạn nhấn chuột phải vào Internet Explorer, sau đó bạn vào setting, click View File, bạn bấm vào phím Up ở phía trên, khi đã vào được thư mục Temp rồi bạn hãy xoá hết các file ở trong đó. Sau đó bạn hãy thực hiện quá trình Download và cài đặt Yahoo Messenger như cũ. Có thể bạn không xoá được một số file trong đó, vì cũng có thể bạn đang sử dụng. Để xoá được hết file trong đó bạn cần restart lại máy và xoá lại. Chúc bạn thành công.