Cho tôi hỏi về Lỗi Yahoo Messenger "A runtime Error has occurred"

lỗi "A runtime Error has occurred" " Not Enough Storage is available to complete this operation" là thế nào hả các bạn Giúp mình với Cứ mỗi lần vào nick là mình bị thế rồi phải tắt yahoo ngay không thể chat được
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân: Máy không đủ bộ nhớ để chạy chương trình. Khắc phục: Bạn cần thực hiện một trong những động tác sau: 1. Giảm bớt chương trình đang chạy. - Mở Task Manager: right-click trên taskbar chọn Task Manager. Chọn Process - Tắt bớt những chương trình đang chạy. Lưu ý: Nếu bạn không biết về system thì không nên tắt những chương trình có User Name là SYSTEM, LOCAL SERVICE, NETWORK SERVICE ... (chữ hoa) mà chỉ nên tắt những chương trình thuộc quyền user (tên user). 2. Giảm bớt chương trình chạy khi khởi động máy tính. - Start > Run > gõ msconfig rồi nhấn Enter. - Ở tab Startup, bỏ chọn những chương trình không cho khởi động cùng máy tính hoặc click Disable All, sau đó click OK. 3. Tắt bớt những dịch vụ không cần thiết. - Start > Run > gõ msconfig rồi nhấn Enter. - Ở tab Services, bỏ chọn những dịch vụ không cần thiết (lưu ý bạn cần phải biết nên tắt những dịch vụ nào nếu không thì bỏ qua bước này). 4. Dọn dẹp máy, xóa bớt những files, chương trình không cần thiết. - Bằng cách delete hoặc dùng Add/Remove Program trong Control Pannel. - Dùng chương trình dọn dẹp máy tính, sửa lỗi registry ... như WinXP Manager, Registry Booster, Registry Mechanic ... tất cả đều có trên get4share.com bằng cách search trên google với từ khóa search_key site:get4share.com với search_key là nội dung cần tìm. 5. Nâng cấp RAM, ổ cứng nếu có thể. Sau khi thực hiện các bước trên, bạn nên restart lại máy để có được kết quả.