Các bạn có thể chỉ cho mình cách tải yahoo messenger để có thể chat đuợc?

Các bạn có thể chỉ cho mình cách tải yahoo messenger để có thể chat đuợc. Xin cảm ơn các bạn.
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Bạn tải phiên bản Yahoo Messenger mới nhất ở http://messenger.yahoo.com/. Website này có hướng dẫn từng bước để tải và cài đặt. Lưu ý: Tập tin mà bạn tải về chỉ khoảng vài trăm KBytes. Khi chạy tập tin này, máy sẽ tiếp tục tải tiếp một tập tin cài đặt khác (hiện khoảng 10MB đối với phiên bản 8.1) và mặc định lưu ở folder c:\Program Files\Yahoo!\Installs. Đây mới chính là tập tin cài đặt Yahoo Messenger có thể đem sang máy khác cài đặt mà không phải tải lại. Tuy nhiên, tập tin này sẽ bị xóa ngay sau khi cài đặt xong. Vì vậy, muốn lưu lại tập tin này, bạn phải copy nó sang một folder khác ngay sau khi trình cài đặt thông báo đã download xong và bắt đầu chuyển sang giai đoạn cài đặt.
vu hien thinh
Trả lời 15 năm trước
Vào www.google.com.vn đánh vào mấy chữ sau :" tải yahoo messenger"sau đó nhấn Enter.ok.Một đống trang web hiện ra tha hồ mà chọn nhé.Good luck to you!