Máy tính của tôi khi vào yahoo thì thường bị out ngay. Có lúc vào được một lúc, khi có thư gửi thì cũng bị out.

Dtic có thể cho biết có phải là máy tôi
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Yahoo hay bị out hoặc khó Login vào bạn thử kiểm tra các nguyên nhân sau nhé: Thứ nhất là kiểm tra phiên bản Yahoo có phải là phiên bản mới nhất không nếu là phiên bản cũ thì bạn nên Update lên phiên bản mới nhất hiện nay Yahoo! Messenger 8.1.0.195, thứ hai là có thể do Virus ( Sâu Y!M, Troijan..) Bạn hãy cập nhật phiên bản Bkav hoặc Symantec mới nhất để diệt,thứ 3 là bạn kiểm tra lại các nguyên nhân như chế độ VietKey trong Windows khi bạn log vào, hoặc các nguyên nhân về tính hiệu đường truyền Internet... Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúc bạn thành công !