Thay tieng buzz bang nhac trong yahoo??

Mình muỗ bỏ đi tiếng buzz khi chát băng nhạc ban nào biết cách làm chỉ giúp mình nhé? Cảm ơn nhiều!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Để chat chit đỡ nhàm chán bằng cách thay tiếng Buzz hay các âm thanh khác (âm báo có thư , báo có tin nhắn báo bạn mình online hay log out..) của Yahoo bằng 1 đoạn nhạc hay 1 bài hát bằng cách bạn vào : C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Media rùi thay tiếng Buzz ( doorbell.wav ) bằng 1 đoạn nhạc hay 1 bài hát có dạng *.wav rùi đổi tên nó thành doorbell ( trước đó phải cut cái doorbell cũ ra ngòai đã nha) cách này hơi dài . Hoặc vào Yahoo / Messenger / Preferences / Alerts & Sounds chọn A messenger contact buzzes me rùi Browse đến 1 file nào đó có sẵn trong máy nhưng phải có dạng *.wav rùi Ok là xong. Chúc thành công!