Làm thế nào để gọi điện thoại qua YM?

Trả lời 15 năm trước
Bản Yahoo mới có hỗ trợ chức năng gọi điện thoại dưới hình thức PC-to-PC. Bạn và người được gọi cần online bằng nick yahoo để có thể thực hiên cuộc gọi. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính có nối mạng, một tai nghe(hoặc loa) và một microphone. Bạn cần chắc chắn là các thiết bị trên đây hoạt động tốt, và nick của bạn đã online. 1. Mở cửa sổ Messenger Preferences bằng cách chọn Preferences trên menu Messenger 2.Trong cửa sổ Preferences chọn mục Calling & Audio 3. Click vào cửa mục Open the Call Setup Assistant để thực hiện kiểm tra các thiết bị loa và microphone. 4. Click next trong cửa sổ đầu tiên xuất hiện 5. Trong cửa số Microphone Set Up bạn chọn loại microphone mình dùng và thử nói vào mic để máy thực hiện kiểm tra 6. Làm tương tự với trường hợp tai nghe 7. Trong cửa sổ Connection Set Up bạn chọn kiểu kết nối đang dùng cho máy và click vào finish . 8. Nếu muốn nghe tiếng chuông khi có điện thoại gọi đến bạn đánh dấu vào mục Play a ringtone when I receive a call 9. Chọn chế độ chuông trong mục Frequency 10. Click vào OK Bây giờ bạn đã sẵn sàng để gọi và nhận cuộc gọi từ Yahoo
Trả lời 15 năm trước
hehe.goi tu PC-to-PC thi co nguoi huong dan roi. neu muon goi tu PC-to-PHONE thi pm ketminh@yahoo.com
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản lắm!!! Việc bạn làm cả hai người cùng đăng nhập vào yahoo chat. Sau đó nhìn trên thanh công cụ có biểu tượng chiếc điện thoại có chữ Call, hãy click vào đó và hãy nói thật nhiều bạn nhé vì đây là miễn phí, dù ở bất cứ quốc gia nào miễn là nơi đó có Internet! Chúc bạn thành công [:)][:x][:)]
nguyen vo khanh thuy
Trả lời 15 năm trước
chao` ban. ! minh` la` Khanh' Thuy,cau^ hoi? cua? ban. cung~ de^~ ma`,neu^' mun' call,ban chi can^` nhan^' vao` bieu^? tuong co chu call o dau^` tren^ khung chat(chu hok phai? tren^ list yahoo)voi nguoi ban dang chat,sau khi nhan bieu tuong do de hien ra mot khung(minh wen mat roi) nhung ma ban cu nhan^' next roi hoan thanh no' la` ban bat dau goi roi.
Lê Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi nếu gọi từ PC đến PC thì ok miễn phí free 100% . Nhưng nếu gọi đến điện thoại thì bạn phải mua và đóng phí nói chung là để gọi về Việt Nam mình thì những hình thức kiểu như này thì luôn đắt hơn khi bạn mua sim trả trước. Không tính đến trường hợp các bạn dùng CC chùa nhé. ----------- [b]NỘI THẤT HÒA PHÁT - TRUNG TÂM PHÂN PHỐI HPT[/b] [b]P. Bán hàng : 04.2373056 - [size_3][red]www.vanphongviet.net[/b][/red][/size_3]
Nguyễn Thị Thu Dung
Trả lời 15 năm trước
[:(] Bạn vẫn chưa thể thực hiện được cuộc gọi này đâu.
Duong Long Vu
Trả lời 13 năm trước

Các bạn không biết không hiễu chổ nào cứ lien hệ mình wa yahoo baygiuanganhang93 nha mjnh luon san sang tra lời các câu hỏi chúc tất cả các bạn vui vẻ mình sẻ nâng cấp phần mềm mới lên cho các bạn gọi vi vu:))