Video call của Yahoo Messenger bị lỗi ?

Tôi dùng Yahoo Messenger và chat video call với bạn. Khi bấm call thì màn hình hiển thị webcam bình thường nhưng bạn tôi Accept và kết nối xong thì webcam của tôi bị thu nhỏ lại chỉ thấy khuân mặt.

Tôi đã dùng tài khoản khác nhưng vẫn bị như vậy. Ai biết thì giúp tôi cách khắc phục. Chat video call như vậy rất khó chịu, chỉ thấy mỗi khuân mặt, diện tích webcam bị thu hẹp.

Xin chân thành cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tôi cũng đã từng sử dụng tiện ích video call của yahoo, khi bên nhận đồng ý đàm thoại video thì video của bên nhận sẽ phóng to và video bên gọi sẽ thu nhỏ lại.

Bạn di chuột vào bên phải khung đàm thoại, sẽ có các nút chỉnh (tượng hình) để xem cả 2 video bằng nhau.... hoặc phóng to video của mình.

Chúc thành công.