Loại bỏ quảng cáo to dạng flash ngay phía dưới phần Plug-ins của Y!M 8 ?

Màn hinh của mình nhỏ. Mỗi khi mở nick ra lại nick quảng cáo đó hiện lên rất chật chội. Làm thế nào để xóa nó đây ?
Trả lời 16 năm trước
Nếu máy của bạn cài phiên bản 8.0.0.683 thì cách xử lý rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vào thư mục cài đặt Y!M rồi tìm đến thư mục Cache (ví dụ: C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Cache). Sau đó, bạn dùng notepad mở file có tên urls.xml trong thư mục Cache này. Bạn xoá toàn bộ nội dung trong file này rồi đi save lại và đổi thuộc tính của nó thành read-only (bấm chuột phải>Properties>Read-only) thế là xong. - Bắt đầu từ phiên bản 8.0.0.701 (hoặc các phiên bản 8.x sau này) thì cách trên không còn tác dụng. Cách xử lý hơi phức tạp một chút, bạn làm theo các bước sau: 1. Dùng một chương trình xử lý file dạng Hex (hex editor) mở file YahooMessenger.exe trong thư mục C:\ProgramFiles\Yahoo!\Messenger. Trong ví dụ này tôi dùng Winhex (download tại: http://www.x-ways.net/winhex.zip). 2. Tìm đến offset3981AC (vào menu Position>Go to Offset, gõ 3981AC) và đổi đoạn mã "enabled" thành một cụm từ khác bất kỳ như "enablea". 3. Save và đóng Winhex lại. Bây giờ bạn sẽ không còn nhìn thấy quảng cáo đáng ghét này nữa. Chú ý: Khi thực hiện các bước trên bạn phải đảm bảo là không chạy Y!M, vì nếu không chương trình sẽ báo lỗi. Còn nếu bạn cảm thấy các bước trên hơi khó thì có thể mail về theo địa chỉ baonghia@gmail.com để nhận được một file Yahoomessenger.exe đã được loại bỏ quảng cáo.