Tại sao máy tính nhà em lại kok thể hiển thị avartar trên Yahoo! Mesenger?

Tại sao máy tính nhà em lại kok thể hiển thị avartar trên Yahoo! Mesenger? Kể cả avt của chinh em! Mà sang máy nhà bạn thì vẫn hiển thị avartar trên Yahoo bình thường! Ai bít cho em xin cách khắc phục nha! [):D(]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bác dùng Yahoo mesenger bản nào? [:-/] Có đợt em cũng bị - lại còn có khi em đổi mà nó cứ nhất định không chịu đổi. Uninstall rùi install lại cũng chẳng ích gì, nhưng vài ngày sau tự dưng lại hết. Giờ thì hiểu là tại sao rồi bác ạ. Do mạng của máy nhà load chậm hoặc cổng, trạm của nhà cung cấp dịch vụ mình nó qua chỗ ko hợp với server, hoặc yahoo nó bị trở chứng. Cũng có thể máy của bác nó có vấn đề, nhưng lý do này ko khả nghi lắm. Cách giải quyết vụ này là ngồi đợi đến khi dịch vụ mạg ngon lành. Trong lúc đó thì cứ yên tâm, đến nhà bạn hoặc ra hàng, online lên, thì avatar , avateo lại ngon lành. Nếu ra ngoài vẫn thế thì chọn lại avatar nhé! [;)]