Làm sao chuyển từ yahoo trung quốc tở lại yahoo viet nam?

hom truoc tui lo doi sang yahoo trung quoc, gio doi lai ko duoc nua. yahoo viet nam chi can vo account information la chinh sua thoai mai, nhung yahoo trung quoc thi no ko dua minh vo trang account information ma sau khi minh nhap mat khau xac nhan, no lai dua sang trang my.yahoo.com. vay co ai biet cach nao de doi sang yahoo viet nam lai ko T_T

nina
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào :vn.yahoo.com thử, nhưng trước tiên bạn cần gỡ bỏ yahoo cũ đã. Sau khi vô trang kéo xuống gần cuối trang nhìn bên phải màn hình có dòng chữ : "Tải Yahoo! Messenger mới nhất."

bạn click tải về và bắt đầu cài đặt thôi. Chúc bạn may mắn, còn ko hỉu thì cứ pm mình

Y!M: kinhdoanhmaitrung ^^

nina
Trả lời 13 năm trước

Ui, cái nick của bạn tạo trên yahoo của china ùi giờ sao chuyển được . Mà bạn nên tháo yahoo hiện giờ ra đi, tải của vn.yahoo.com về cài lại, rồi tạo lại nick tương tự như thế của yahoo việt nam, nhưng trước khi tháo, bạn copy hết tất cả nick của bạn. Khi tạo lại xong bạn add lại rùi spam cho mọi người biết. Chứ chuyển đuôi thì mình pó tay ^^

vu phong
Trả lời 13 năm trước

haizzz, tao nick moi thi noi lam gi, ma hoi truoc duoi no von la .vn, sau do tui moi chuyen sang .cn, chi can vo account information ma chuyen la xong. nhung yahoo trung quoc thi no ko cho the, chang lien quan gi den cai yahoo messenger down ve cai trong may het. ko ai biet cach chuyen a T_T