Yahoo! Messenger 9.0 bị lỗi avatar đen kịt ??

Em mới down Y!M 9.0 nhưng mà không sử dụng được avatar, cứ thay avatar là bị "đen kịt"!!! Giúp em với...!!!![:(][:(][:(]
Trả lời 15 năm trước
Lúc đầu xài Y!9 rất là đã - đẹp. Nhưng sau 1 thời gian thì chắc chắn có người bị lỗi không đăng nhập được.Y!9 mới là bản Beta nên lỗi phát sinh là bình thường nhờ.Nên tốt nhất là vẫn nên xài Y!8.Chứ xài Y!9 lại cứ tưởng cái máy nó bị virus nữa thì.... Không biết Y! có quan tâm gì tới đứa con Y!M của mình không mà gửi mess report đã hơn 1 tháng mà vẫn chưa nhận đc kái gì kể cả lời xin lỗi