Làm thế nào để status vẫn xuất hiện khi tắt nick yahoo?

Có bác nào biết không chỉ cho tôi với. Tôi thấy có bác dùng Twitter để làm nhưng không hiểu quy trình làm thế nào. Cảm ơn mọi người

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cách treo nick online 24/24:

Đầu tiên vào trang http://38kg.com/treonick/

Sau đó nhấn vào treo nick yahoo 24/24
Nhập nick yahoo và status vào để treo nick mình online.

Sau đó nhấn vào treo nick. Chờ một lúc

Sau khi nick mình đã được treo trên mạng,giống y như mình đang online vậy.
Tin nhắn gửi đến sẽ được đọc giống khi mình offline khi mình login Yahoo Messeger lại.

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước
Khi bạn để chế độ invi (ẩn nick) thì làm gì có trạng thái mà thông báo trạng thái (status) cho người khác thấy được?