Tôi có thể làm gì với thông báo lỗi này: Bạn của bạn đã chọn không nhận tin nhắn văn bản?

Trả lời 16 năm trước
Nếu người nhận hoặc người sở hữu thiết bị di động không trả lời sau tin nhắn lần thứ ba, người nhận sẽ nhận được thông báo lỗi "Bạn của bạn phải trả lời một trong số các tin nhắn của bạn trước khi bạn có thể gửi thêm tin nhắn" hoặc "Số điện thoại này đã chọn không nhận bất kỳ tin nhắn văn bản nào." Để khắc phục vấn đề này, người nhận hoặc người sở hữu thiết bị di động phải gửi một tin nhắn văn bản với phần thân tin nhắn như sau: [b]bỏ chặn tất cả[/b] Sau đó gửi đến số dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ không dây tương ứng của bạn theo như chỉ dẫn dưới đây. Tất cả các Nhà cung cấp Dịch vụ không dây Được hỗ trợ tại Mỹ—92466 Tất cả các Nhà cung cấp Dịch vụ không dây Được hỗ trợ tại Ấn Độ—58242 TMTouch—17776 Singtel—428801 AIS—83140 DTAC—192466600 Globe—2258800 SMART—258600 Telkomsel—4246000