Làm thế nào để export list contact + email trong list danh sách của yahoo???

Trả lời 16 năm trước
Bạn đăng nhập vào email của mình (trên web) Dưới logo Mail Yahoo, trên cái check mail + compose đó. Có 4 tab [quote][b]Mail[/b] | [b]Contact[/b] | [b]Calendar[/b] | [b]Notepad[/b][/quote] Bạn bấm vào nút Contact Lúc này ở phía bên kia màn hình sẽ có nút [b]Sync[/b] - [b]Import/Export[/b] Trong đó: Sync là đồng bộ hóa contact mail yahoo và mail trong Outlock Exprees [quote][b]Sync with Outlook, Outlook Express or Palm Desktop[/b] Yahoo! Autosync synchronizes your information in Yahoo! Contacts, Calendar (plus tasks), and Notepad with Microsoft Outlook, Outlook Express, or Palm Desktop. [b][i]Go to download Yahoo! Autosync[/i][/b] or learn more.[/quote] Bạn bấm vào mục download Yahoo!Autosync đó sau đấy đăng nhập vào = ID yahoo của bạn. Vậy là ok list contact của bạn sẽ được tự động cập nhật khi có contact mới. (Dĩ nhiên là OE phải là account của địa chỉ email yahoo đó nhé) Còn export ra file CSV thì bạn bấm vào nút [b]Import/Export[/b]. Trong đó sẽ có phần lựa chọn định dạng để bạn xuất ra [b]Microsoft Outlook[/b] Export cho OE [b]Yahoo! CSV[/b] Export ra file csv (xem bằng excel) [b]vCard Single File[/b] Sử dụng cho các máy Mobile PDA [b]vCard, Zip of .VCF[/b] Down file zip về.
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]satthubongdem[/b] Bạn đăng nhập vào email của mình (trên web) Dưới logo Mail Yahoo, trên cái check mail + compose đó. Có 4 tab [quote][b]Mail[/b] | [b]Contact[/b] | [b]Calendar[/b] | [b]Notepad[/b][/quote] Bạn bấm vào nút Contact Lúc này ở phía bên kia màn hình sẽ có nút [b]Sync[/b] - [b]Import/Export[/b] Trong đó: Sync là đồng bộ hóa contact mail yahoo và mail trong Outlock Exprees [quote][b]Sync with Outlook, Outlook Express or Palm Desktop[/b] Yahoo! Autosync synchronizes your information in Yahoo! Contacts, Calendar (plus tasks), and Notepad with Microsoft Outlook, Outlook Express, or Palm Desktop. [b][i]Go to download Yahoo! Autosync[/i][/b] or learn more.[/quote] Bạn bấm vào mục download Yahoo!Autosync đó sau đấy đăng nhập vào = ID yahoo của bạn. Vậy là ok list contact của bạn sẽ được tự động cập nhật khi có contact mới. (Dĩ nhiên là OE phải là account của địa chỉ email yahoo đó nhé) Còn export ra file CSV thì bạn bấm vào nút [b]Import/Export[/b]. Trong đó sẽ có phần lựa chọn định dạng để bạn xuất ra [b]Microsoft Outlook[/b] Export cho OE [b]Yahoo! CSV[/b] Export ra file csv (xem bằng excel) [b]vCard Single File[/b] Sử dụng cho các máy Mobile PDA [b]vCard, Zip of .VCF[/b] Down file zip về.[/quote] Cảm ơn bạn đã chỉ dẫn!
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
PHẦN MỀM GỬI THƯ HÀNG LOẠT- TRÊN 20 TRIỆU MAIL KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM - CHỈ 1 CÁI CLICK CHUỘT. Trong thời buổi công nghệ hội nhập vấn đề Emarketing và Thương mại điện tử luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tập đoàn, trong và ngoài nước. Quý khách chỉ mất khoảng 20 phút đã có thể gửi được 8.000 địa chỉ mail khách hàng, đối tác tiềm năng, đối tác chiến lược, thật nhanh chóng và tiện dụng Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết công việc của mình thật nhanh gọn. Hiện tại chúng tôi cung cấp phần mềm gửi mail nhanh nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bán gói địa chỉ mail, chúng tôi có 25 triệu địa chỉ mail, khách hàng doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Ngoài địa chỉ mail trong nước chúng tôi còn có địa chỉ mail Quốc tế các nước (Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý v.v... ) ___________________________________________ Phần mềm gửi thư quảng cáo - Cá nhân hoá và Thư Bản tin Trích: Phần mềm gửi thư quảng cáo là cách thức tiện lợi để gửi e-mail của bạn tự động cho một số lượng lớn người nhận. Trong 6 bước đơn giản để theo các bước bây giờ bạn có thể thiết lập một bản tin chiến dịch. Tất cả các thư có thể được tùy chỉnh trong rất nhiều bằng cách sử dụng một cách thoải mái bằng cách tạo ra biên tập và tiết kiệm thời gian mẫu. Bạn có thể nhập khẩu của bạn là người nhận dữ liệu từ một loạt các định dạng tệp tin hoặc các cơ sở dữ liệu vào cơ sở dữ liệu tích hợp và tự động trở lại quản lý của bạn giữ danh sách các người nhận up-to-date. Tính năng chính Trích: *-Xây dựng trong cơ sở dữ liệu là cách dễ dàng để quản lý một số tiền lớn của người nhận. * Tự động quản lý giữ lại thư của người nhận danh sách của bạn đến nay. * Quản lý của người nhận danh sách của bạn dễ dàng với blacklists. * Địa chỉ cá nhân hoá các tài liệu đính kèm vào thư của bạn cho từng người nhận. * Built-in HTML-biên soạn. * Tự động hoặc tự tạo ra-đồng bằng văn bản cho các phần mail-to-gửi - bạn có sự lựa chọn. * Tạo mẫu tùy biến mạnh mẽ * Xem trước thư của bạn trong Outlook Express. * Compress của bạn các tài liệu đính kèm để giảm kích thước của thư của bạn. * Timed gửi (ví dụ như 20 tin nhắn mỗi 5 phút). * Nhập người nhận dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau ví dụ: o Microsoft Excel o Microsoft Outlook o Text / CSV-file o Phổ biến gần như tất cả các cơ sở dữ liệu (thông qua Microsoft ADO / ODBC) * Phiên bản đầy đủ, có bản quyền toàn cầu. Giá bán: 240.000 VNĐ LH: Nguyễn Công Thành Địa chỉ: Khối 3 - TT Hoàng Mai - Quỳnh Lưu - Nghệ An - Việt Nam. Điện thoại: 0904779222 Fax: 0383866461 [size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]