Sao tôi ko xoá đc phần mềm yahoo nhỉ?

Tôi xóa phần mếm yahô ở ổ C máy hiện lên dong chữ Cant delete yaho:aces is denied ai help tôi với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn gỡ bỏ một phần mềm nào đã cài đặt vào hệ thống máy tính các bạn không lên trực tiếp tìm kiếm thư mục chứa phần mềm đó trên hệ thống của máy để xóa mà việc đầu tiên là hãy tắt chương trình đó đi (một số phần mềm có chức năng ẩn ) sau đó Bạn vào control panel chọn add or remove programs, chọn Yahoomessenger rồi chọn remove thì mới bỏ được Yahoo messenger cũ. Sau đódownload Yahoo messenger mới rồi mới cài được và chạy tốt. Chúc bạn làm được