Tôi muốn thay đổi mật khẩu của hộp mail yahoo và tìm lại câu hỏi bí mật thì phải làm sao?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước khi lập E-mail thì máy chủ của Yahoo sẽ cho ra 1 dòng gọi là e-mail thay thế. Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu hoặc câu trả lời bí mật thì chỉ cần vào mục tìm mật khẩu của Yahoo là dc ngay. Còn ko có E-mail thay thế thì ko tìm lại đc câu trả lời bí mật nếu bạn quên, còn mật khẩu yahoo vẫn đổi lại đc.
Trả lời 8 năm trước
em mat email thay the gio em muon dung cau hoi bi mat lai lai mat khau yahoo bang cach nao giup em voi anh chi