Tăng tốc yahoo 9

cho mình phương pháp tăng tốc yahoo 9
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy tính của bạn thuộc hàng “khủng” thì tiện ích sau đây cũng không mấy quan trọng. Tuy nhiên máy tính thuộc hàng “thường thường bậc trung” thì việc tối ưu từng tí một dung lượng RAM là một điều rất quan trọng. Trong những phiên bản mới sau này, Yahoo! Messenger được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau, do đó nó sẽ sử dụng rất nhiều bộ nhớ trên RAM. Thủ thuật sau sẽ giúp bạn giảm thiểu được dung lượng RAM mà Y!M sử dụng, giúp cho Y!M hoạt động được nhanh hơn cũng như cải thiện tốc độ chung của máy tính. - Gỡ bỏ Plugins: Tuy Plugin làm tăng thêm tính năng của Y!M, tuy nhiên chúng cũng đồng thời làm cho tốc độ tải của Y!M bị chậm đi và thậm chí làm ảnh hưởng đến cả tốc độ của hệ thống. Do đó, bạn có thể gỡ bỏ những Plugin này để cải thiện được chút ít tốc độ của hệ thống. Để gỡ bỏ các Plugin đã cài đặt, bạn thực hiện theo các bước sau : + Tại cửa sổ Yahoo! Messenger, bạn chọn Action, chọn Choose a Plugin. + Cửa sổ Plug-in Manager hiện ra, tại đây, bạn chọn tab My Plugins. Danh sách các Plugins đã được tích hợp vào Yahoo! Messenger sẽ được hiện ra. Bạn click vào nút Stop và click tiếp vào Unistall (biểu tượng thùng rác) để gỡ bỏ những Plugins này. Trong trường hợp Y!M chưa tích hợp 1 Plugins nào thì danh sách Plugins sẽ bỏ trống. - Giao diện: Giao diện của Y!M ngày càng được chau chuốt để trở nên sáng và đẹp hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Y!M phải sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho “bộ áo đẹp” của mình. Để giảm thiểu tài nguyên hệ thống mà Y!M cần sử dụng, bạn nên chuyển giao diện của Y!M trở về giao diện cổ điển (Classic Skin). Để chuyển giao diện của Y!M về Classic Skin, bạn thực hiện theo các bước sau: + Tại cửa sổ Yahoo! Messenger, bạn click vào Messenger, chọn Change Skin. + Cửa sổ Change Skin hiện ra. Tại đây bạn chọn Skin Classic và nhấn OK. Giao diện của Y!M sẽ chuyển về giao diện cổ điển, trông khá thô và không bắt mắt, nhưng ngược lại, tài nguyên hệ thống mà Y!M sử dụng sẽ không còn nhiều như trước.
nguyen hung thinh
Trả lời 14 năm trước
cái này mình tim thấy rồi nhưng không thể áp dụng cho yahoo 9 được