Chat trên điện thoại di động như thế nào?

Em đang sử dụng máy Siemens C75 và muốn tải Yahoo hoặc ViTalk về máy thì có được không? Em xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, hiện nay, ViTalk đang là một ứng dụng được rất nhiều người lựa chọn. Khi sử dụng ViTalk, bạn có thể chat và tìm đường. Phần mềm này chạy trên các loại điện thoại di động hỗ trợ Java MIDP 2.0 có kết nối GPRS hoặc Wi-Fi. Người sử dụng có thể online bất cứ nơi đâu bằng cả tài khoản ViTalk và Yahoo Messenger. Phần mềm này được lập trình thông minh để chọn lọc các thông tin cần tải về ứng dụng, nhằm hạn chế dung lượng, giảm chi phí tối đa và hiệu quả nhất. Danh sách bạn bè của ViTalk và Yahoo! Mesenger sẽ được lưu lại để giảm chi phí tải thông tin trong lần đăng nhập tiếp theo. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung VITALK gửi đến 8213 (giá 2.000đồng/tin nhắn) hoặc truy cập website: www.vitalk.vn để download miễn phí. Sau khi đã hoàn tất quá trình trên, bạn chỉ việc cài đặt như bình thường. Lúc này, bạn đã có thể chat Yahoo Messenger ở trên điện thoại của mình. Chúc bạn vui. Theo cuocsongso
nguyễn xuân hoàng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể download [url=http://www.ziddu.com/download/5194295/lite.zip.html]tay day[/url] vao day [url=http://hoanglan005.blogspot.com]xem[/url]
Hồng Anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn Phần mềm Yahoo cho điện thoại mà sài, tiện dụng lắm!

Chương trình Chat Ola trên máy tính sử dụng công nghệ Web hiện đại giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần thao tác cài đặt nào. Để sử dụngYahoo Chat, bạn dùng một máy tính có kết nối internet, trên máy có cài sẵn một trình duyệt Web như Internet Explorer, Firefox.

555 Phần mềm Chat Yahoo miễn phí tốt nhất cho Mobile

Trong quá trình chat bạn có thể rủ người bạnchat yahoo, của mình tham gia các trò chơi như đánh cờ caro,cờ gánh vừa chơi vừa chat thật hay và tuyệt vời phải không bạn ? đồng thời chúng ta có thể gửi những hình ảnh cho nhau xem.Một thực tế cho thấy Ola sẽ rất phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên có nhu cầu trao đổi thông tin dùng Ola rất tiện lợi, vì chi phí liên lạc thấp. Tiết kiệm hơn 40% dung lượng GPRS so với những công cụ Chat khác