Có cách nào chống kick Yahoo ko các bạn ?

Bọn mình hay kick nhau bằng phần mềm gửi tin nhắn từ nhiều nick, VENO. nên dạo này online không dám ló mặt à, mình chặn thừ bằng Ignore list nhưng như vậy thì chán lắm, có phần mềm nào giúp được không mấy các bạn. À có phần mềm nào bomb mail thì giới thiệu mình với, chứ code mail không hiệu quả lắm. Xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chương trình chống Kick, khi cài đặt và sử dụng Y!Tunnel sẽ xuất hiện biểu tượng là một khuôn mặt ở System Tray. Các bạn nhấp phải chuột vào biệu tượng rồi chọn Anti, đánh dấu vào những gì cần thiết. Donw file đính kèm.