Instagram thay đổi đáng kể giao diện trang cá nhân người dùng
Bên cạnh Facebook, Twitter thì Instagram cũng là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mới đây, Instagram thông báo trên trang chủ của mình rằng sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện, thay vì hiển thị số... (Xem thêm)
Thiết kế sáng tạo (BIS, Print Ads, Outdoor) Thiết kế logo / Hệ thống nhận diện thương hiệu Thiết kế tài liệu văn phòng và hỗ trợ kinh doanh Catalogue, brochure, flyer, leaflet… Tạp chí, lịch, thiệp chúc... (Xem thêm)

Anh Bi

việc lựa chon một công ty in ấn uy tín cũng khá khó vì trên thị trường hiện nay quá nhiều đơn vị in ấn, nên in test trước khi cho in hàng loạt.
Những lợi ích của bộ lưu điện UPS đối với người dùng
Bộ lưu điện UPS là một trong những thiết bị có chức năng chính là cung cấp nguồn điện kịp thời cho các thiết bị quan trọng khi sự cố mất điện xảy ra. Khi các sự cố như thiếu điện, cắt điện, chập cháy điện… xảy ra một cách... (Xem thêm)
tài khoản của mình là lập từ sdt. mình đăng nhập trên điện thoại bằng số điện thoại của mình thì được. no báo là số điện thoại sai The phone number you entered does not belong to any account. Bạn có thể đăng nhập bằng... (Xem thêm)

Hiền Xíu

Bạn đã khắc phục được lỗi này chưa? Mình cũng đang bị y chang mà không biết làm tnao.

Nguyễn Myduyên

đổi lại tên sau khi mới đổi
Người dùng Facebook sẽ sớm phải trả phí khi tham gia các nhóm
Trên một bài đăng trên trang blog mới đây, Facebook thông báo sẽ cho phép các quản trị viên các nhóm được tính phí từ 4.99 USD đến 29.999 USD một tháng đói với thành viên của một số nhóm nhất định Các nhóm với mục đích... (Xem thêm)
Instargram chuẩn bị cho ra mắt tính năng cai nghiện cho chính mạng xã hội này
Instargram là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng nhưng theo một nguồn tin mới nhất thì mới đây CEO của mạng xã hội này đã xác nhận sự tồn tại của của Usage Insights với mục đích giúp người dùng cai nghiện chính... (Xem thêm)
Facebook bán dữ liệu người dùng cho công ty đến từ Trung Quốc
Vừa qua Facebook đã thừa nhận chia sẻ thông tin khách hàng cho một số công ty Trung Quốc. Tờ New York Times của Mỹ cho biết Facebook hiện có quan hệ đối tác với ít nhất 4 công ty Trung Quốc gồm những cái tên Huawei, Lenovo,... (Xem thêm)
Facebook sẽ không spam người dùng Messenger bằng thông báo kết bạn nữa!
Hiện nay, khi bạn kết bạn với ai đó trên Facebook, Messenger sẽ nhận được một tin nhắn “You are nơ connected on Messenger” với ai đó, và đây là một cảnh báo không hề thích đối với người dùng. Đây là công nghệ hiện... (Xem thêm)
Facebook vẫn tiếp tục bán dữ liệu người dùng?
Có vẻ như Facebook đã không thực hiện đúng cam kết và đang tiếp tục bán dữ liệu của người dùng. Engadget đưa tin, mặc dù Facebook đã tuyên bố sẽ cắt giảm quyền truy cập của nhà phát triển vào dữ liệu của người dùng kể từ năm... (Xem thêm)
Lo lắng bị Facebook thu thập dữ liệu từ điện thoại của mình, dưới là cách giải quyết:
Đứng trước những cáo buộc về việc rò rỉ dữ liệu thông tin người dùng, Facebook vừa đưa ra biện pháp “chữa cháy” bằng những hướng dẫn cụ thể giúp người dùng Facebook rà soát lại toàn bộ ứng dụng liên quan đến tài khoản... (Xem thêm)
“Cắt đuôi” các ứng dụng theo dõi Facebook của bạn
Sự việc lộ dữ liệu của người dùng Facebook mới đây đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người dùng. Trước những động thái hứa sẽ khắc phục và sửa chữa của nhà điều hành Facebook, thì điều bạn nên làm là tự cứu lấy mình... (Xem thêm)
Tải hình ảnh chất lượng cao từ mạng xã hội về máy tính
Ai cũng biết cách để tải hình ảnh và video từ Facebook về máy tính , nhưng không phải ai cũng biết tải hình ảnh và video từ Instagram. Đa số chúng ta thường tìm đến những công cụ download từ bên thứ 3 để tải ảnh và video từ... (Xem thêm)
2 cách đơn giản để ưu tiên bài viết trên News Feed Facebook
Facebook là một trang mạng lớn với hàng nghìn bài đăng xuất hiện mỗi giây, với lượng thông tin khổng lồ như vậy chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ một vài tin mà chính bạn cũng không hề hay biết. Để tránh trường hợp bạn sẽ bỏ lỡ bài đăng của... (Xem thêm)