Mình muốn hỏi về usb wifi co tác dung như thế nào?

minh muốn hỏi mọi người xem có thể dùng usb wifi đẻ bắt sóng wifi như máy tính lap top không và khoảng cách có thể bắt được la bao nhiêu ???????? than'k!!!!!!!!!!! minh co thể mua ở dâu là tốt hơn cả neu co ai muốn bán thi liên hệ cho mình theo số 01664255748 nhe
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
USB wifi thực chất là card mạng wifi giao tiếp cổng USB, tiện lợi của nó là có thể gắn vào laptop hoặc desktop có cổng usb.Khoảng cách của thiết bị USB wifi tùy theo chuẩn a,b,g,n mà usb có thể nhận dc,khoảng cách bé đến lớn theo mình biết là b<g<a<n,nói chung để dùng gia đình thì dùng các chuẩn b g là đủ,Bạn vào mục sản phẩm hoặc rao vặt để tìm và mua nhá,bạn có thể mua của linksys hoặc tp-link,... Thân
Đào Quốc Việt
Trả lời 11 năm trước

oke tks nha