Help! Facebook tự động gửi kết bạn cho nhiều người?

Mình ko biết là mình có ấn nhầm vào đâu ko nhưng facebook của mình từ hôm qua đến giờ tự động gửi kết bạn cho nhiều người mình ko biết. Có ai từng bị lỗi này rồi thì chỉ mình với. làm sao để tắt đc cái này. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Gỡ fb đi cài lại. Nếu vẫn ko đc thì vào mục quản lý ứng dụng, bạn xóa hết mấy cái ứng dụng ko cần thiết đi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Trước mình cũng bị như này mà làm theo mấy bác trong này bảo thì hết. bạn xem thử

https://vatgia.com/hoidap/4058/340452/cach-khac-phuc-facebook-tu-dong-gui-friend-request-cho-nhieu-nguoi-ma-minh-ko-biet.html