Tôi muốn tạo một trang WEB cho bản thân nhưng chư biết làm thế nào. Ai biết chỉ dùm

Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Ban muon tao trang web ca nhan thi co mot so dieu kien sau ban phai mua ten mien dang .com hoac .info ... va can thiet phai mua hotting de luu tru thong tin gia tron goi cho domain quoc te khoang 10usd va hotting khoang 45usd con noi dung trang web ca nhan thi vo cung neu ban can ho tro cu lien lac voi minh bo ra mot vai trieu minh lam cho ban my man luon 097 9999 888 nhe TUAN ANH
nguyenchihai
Trả lời 10 năm trước

a liên hệ qua mail với e. chihai.samba@gmail.com e se giai dap thac mac cho a nha