Cách tải icon mới trên facebook 2015?

Gần đây mình thấy trên facebook, mọi người hay đăng những icon lạ rất vui nhộn. Mình không biết cách tạo ra những icon này như thế nào? Mong mọi người chia sẻ giúp mình với. Mình cảm ơn ạ.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Đầu tiên các bạn tải cái Tiện ích sau về.Tiện ích này dùng cho Google Chrome và Crôm nhé:

Tải icon facebook chát ở đây:https://chrome.google.com/webstore/detail/facemoji-stickers-and-emo/pmmeolboeidmfiiingaoifjhjdkgmlgj?hl=vi
Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt bình thường như các tiện ích khác.Việc vài đặt thì đơn giản nên mình không nói ở đâ.Chỉ là tải và tự động nó cài vào thôi.

Sau khi tải tiện íchvề các bạn tắt trình duyệt đi và mở lên lại.Tự động nó sẽ thêm vào trang facebook của bạn tại mục comment facebook,status facebook,chat box …

Sau đây là hình ảnh của tiện ich icon facebook chat

Icon facebook ở status

Icon facebook chat

Icon facebook chat status

Icon facebook chat ở comment

icon facebook

Icon facebook comment

Icon facebook chat box

Đó là những icon facebook mà tiện ich này mang lại.Rất đầy đủ và cài đặt cũng rất là nhanh chóng.