Tại sao không thể đăng nhập vào tài khoản Skype?

Chào các bạn,

Mình đăng nhập tài khoản Skype mà không sao vào được, đã lên mạng seach về lỗi này và làm theo nhưng vẫn không được.

Tài khoản và pass không thể sai, vietkey đã tắt, caps lockd đã tắt,firewall cũng đã tắt.

Bạn nào biết giúp mình nhé, máy không có Skype không làm được việc gì.

Thanks các bạn trước nhé!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn thử các bước sau để kiểm tra nhé

Đối với Windows:

1. Bấm chuột vào Start, gõ run và nhấn phím Enter. (Trên Windows XP: Start và sau đó chọn Run)
2. Gõ %appdata%skype và nhấn OK
3. Xác định vị trí và xóa file “shared.xml”
4. Nếu bạn không tìm thấy file này:
4.1 Bấm Start, gõ run và nhấn Enter (Trên Windows XP: Bấm Start và sau đó Run)
4.2 Gõ control folders và bấm OK
4.3 Trong thẻ View, đảm bảo rằng Show hidden files and folders (hiển thị các tập tin và thư mục ẩn) được kích hoạt
4.4 Lặp lại các bước 1-3. Khởi động lại Skype.

Đỗ Văn Khánh
Trả lời 11 năm trước

Thanks ban chieuthuvang,

Minh seach trên mạng và làm cách như bạn nhiều lần cũng không được.

Mà cứ xóa file shared.xml một lúc nó lại có.

Luong Chuongbao
Trả lời 10 năm trước
Voi dien thoai lumia 625 vao khong duoc.bac nao giup voi
Fletcher Lois
Trả lời 9 năm trước

mình cũng cần ai đó giúp vớitất cả cac kiểu mạng trong máy mình đều không vào được facebook(trừ mạng cốc cốc)nhưng lại vào được các trang web khác.tại sao vậy?mình hay dùng skype nhưng hay vào tài khoản bằng facebook cho dễ và thuận tiện nhưng giờ lại không được?