[Mới] Cách vào facebook và upload ảnh (Viettel, VNPT, FPT) đơn giản, hiệu quả nhất, không phải cài đặt ??

Đang dùng ngon trớn, bỗng dưng rất khó upload ảnh trên facebook, chắc hẳn ai cũng bực mình. Sau khi tham khảo các cách, mình đã áp dụng cách này thành công. Đây là cách không phải cài đặt 1 phần mềm thứ 3 nào khác, không phải upload thông qua mobile (Like mạnh ;)

- Mở file host tại đường dẫn: c: Windows System32 drivers etc, sử dụng chương trình Notepad để sửa

- Xóa hết những dòng thông tin liên quan tới facebook trước đó trong file host

- Copy/paste vào 2 dòng sau:

60.254.175.42 facebook.com
60.254.175.42 www.facebook.com

- Lưu file

- Set DNS google (bạn nào chưa rành có thể tham khảo trên mạng):

8.8.8.8

8.8.4.4

Đến đây mình upload ảnh thành công sau một thời gian bị bế quan tỏa cảng :|

Nếu bạn nào không thành công với cách này, mình lại hướng dẫn tiếp ;)

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin có ích