PacketiX.NET - dịch vụ VPN miễn phí giúp các bạn vào Facebook mà không bị chặn với tất cả các mạng.

Từ ngày 30/12/2010 tất cả các nhà mạng đã chặn đứng Facebook của anh em ta. Sau một hồi mày mò tìm cách chui qua mắt mấy anh nhà mạng nên tìm được cái phần mềm CPN Client này. Nó đơn thuần cung cấp cho chúng ta giao thức mạng riêng ảo (VPN là giao thức mạng riêng ảo, giúp bạn có thể truy cập từ xa, bất kì đâu tới máy tính của bạn cũng như giúp bạn vượt qua các tường lửa, rào chắn của chính phủ, các trang web, các nhà cung cấp dịch vụ) hoàn toàn miễn phí với máy chủ đặt ở Nhật Bản.

Sau khi cài đặt nó, đảm bảo các bạn sẽ vào Facebook ầm ầm mà chẳng có cái gì chặn nữa cả. Tốc độ cũng khá ổn định.

Các bạn có thể tải phần mềm về tại đây:

- Cài đặt và chạy phần mềm máy trạm VPN mà các bạn vừa tải về.

Sau khi cài đặt xong và khởi động phần mềm lên, bạn click chuột phải vào mục Create new VPN connection và chọn Import VPN Connection Setting.

Sau đó, bạn trỏ đường dẫn tới nơi bạn đặt tệp tin cấu hình tự động (Tập tin secure.vpn) nằm trong thư mục bạn vừa tải về.

Khi đã import tệp tin cấu hình vào cửa sổ quản lý máy trạm VPN, bạn sẽ có một kết nối như hình:

Bạn click chuột phải vào kết nối Secure và chọn Connect, quá trình kết nối với máy chủ VPN sẽ được bắt đầu.

 Bạn sẽ phải đồng ý với những đòi hỏi, cam kết của dịch vụ, nếu đồng ý bạn nhấn vào dòngAgree to the Term of Service and start connection ở dưới cùng của cửa sổ.

 Máy chủ VPN sẽ kiểm tra kết nối và xác thực người sử dụng.

Giờ đây bạn đã kết nối với dịch vụ.

Một biểu tượng mạng kết nối sẽ hiển thị tại khay hệ thống, thông báo bạn đã kết nối thành công tới dịch vụ

 Địa chỉ IP của bạn sẽ là IP ở Nhật Bản.

Và bây giờ bạn có thể vào Facebook một cách vô cùng thoải mái mà không bị chặn nữa.

Chúc vui!

(Nói chung là cái hướng dẫn này hơi khó hiểu với một số bạn vì không có hình ảnh minh họa, nhưng các bạn tải về trong thư mục đã có file hướng dẫn chi tiết gồm hình ảnh rồi)

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.