Cách xóa group trên facebook?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào ( sau khi đăng nhập ) --> Tài khoản -->

Trung tâm Trợ giup' --> Nhóm -->

và có thể hỏi thêm tại đó

Nguyễn Hữu Tài
Trả lời 11 năm trước

Facebook sẽ tự động xóa những Group nào có số lượng thành viên bằng 0. Vì vậy để xóa group bạn chỉ cần xóa toàn bộ thành viên và chính bạn ra khỏi group là được. Để xóa thành viên thì bạn phải là người có quyền quản trị, bạn vào Group cần xóa, nhìn phía dưới danh sách thành viên, bên cạnh tên nhóm có chữ ABOUT. Vào ABOUT bạn chọn tên thành viên muốn xóa nhấn vào biểu tượng phía dưới thời gian hoạt động gần nhất, chọn Remove from Group.

SBC Thế Giới Máy In
Trả lời 10 năm trước

Đầu tiên vào nhóm bạn đã tạo.. xong bạn xem phía bên phải có biểu tượng nằm cạnh "Thông báo" hay "Notifications" hình răng răng ấy.. bạn click mũi tên xuống và chọn: "Rút Khỏi Nhóm" hay "Leave Group" ... Vì bạn là chủ.. Nên khi rời khỏi thì sẽ tự động xóa ...