Vào FaceBook dùng DNS của Google rất nhanh

Các bạn dùng DNS Của google vào Facebook nhanh lắm Hiện nay 1 số mạng ko vào được Facebook, Mình xin chia sẻ với các bạn cách sau rất dễ dàng + tiện lợi ko phải dùng phần mềm nào cả, cũng ko phải đi tìm proxy để đổi (ai biết rồi thì thôi). Vẫn là cách đổi DNS nhưng lần này là dùng DNS của Google vì mình thấy cách đổi DNS theo DNS cũ "208.67.222.222 / 208.67.220.220" là ko dc nữa. -Click vào status của connection của bạn: [gallery]/5/fvb1267089716.png[/gallery] -Click properties, sau đó chọn "...(TCP/IPv4)" chọn properties tiếp: [gallery]/5/edp1267089599.jpg[/gallery] -Cuối cùng đổi DNS thành như sau: [gallery]/5/vfl1267089596.jpg[/gallery] Hope u enjoy ^^!!
mymeo
Trả lời 14 năm trước
Thanks thông tin có ích của bạn.Mình vote rồi nhé!
Minh Quân
Trả lời 10 năm trước

thanks ban nhieu nha, rat don gian ma hieu qua, ko bi cham may nua, 10:29 27/1/2014

taphithanh
Trả lời 10 năm trước

Cam on ban rat nhieu, don gian nhung rat ok. Thanks

le lien
Trả lời 10 năm trước

sao minh cung vao cai roi nhung van ko dc ban ak hic

Nguyen Ngoc Thanh
Trả lời 10 năm trước

sao ko dc z

Hoàng Nhật Minh
Trả lời 9 năm trước

sao mình không xem được??????