Instagram thay đổi đáng kể giao diện trang cá nhân người dùng
Bên cạnh Facebook, Twitter thì Instagram cũng là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mới đây, Instagram thông báo trên trang chủ của mình rằng sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện, thay vì hiển thị số... (Xem thêm)
Những lợi ích của bộ lưu điện UPS đối với người dùng
Bộ lưu điện UPS là một trong những thiết bị có chức năng chính là cung cấp nguồn điện kịp thời cho các thiết bị quan trọng khi sự cố mất điện xảy ra. Khi các sự cố như thiếu điện, cắt điện, chập cháy điện… xảy ra một cách... (Xem thêm)
Người dùng Facebook sẽ sớm phải trả phí khi tham gia các nhóm
Trên một bài đăng trên trang blog mới đây, Facebook thông báo sẽ cho phép các quản trị viên các nhóm được tính phí từ 4.99 USD đến 29.999 USD một tháng đói với thành viên của một số nhóm nhất định Các nhóm với mục đích... (Xem thêm)
Instargram chuẩn bị cho ra mắt tính năng cai nghiện cho chính mạng xã hội này
Instargram là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng nhưng theo một nguồn tin mới nhất thì mới đây CEO của mạng xã hội này đã xác nhận sự tồn tại của của Usage Insights với mục đích giúp người dùng cai nghiện chính... (Xem thêm)
Facebook bán dữ liệu người dùng cho công ty đến từ Trung Quốc
Vừa qua Facebook đã thừa nhận chia sẻ thông tin khách hàng cho một số công ty Trung Quốc. Tờ New York Times của Mỹ cho biết Facebook hiện có quan hệ đối tác với ít nhất 4 công ty Trung Quốc gồm những cái tên Huawei, Lenovo,... (Xem thêm)
Facebook sẽ không spam người dùng Messenger bằng thông báo kết bạn nữa!
Hiện nay, khi bạn kết bạn với ai đó trên Facebook, Messenger sẽ nhận được một tin nhắn “You are nơ connected on Messenger” với ai đó, và đây là một cảnh báo không hề thích đối với người dùng. Đây là công nghệ hiện... (Xem thêm)
Facebook vẫn tiếp tục bán dữ liệu người dùng?
Có vẻ như Facebook đã không thực hiện đúng cam kết và đang tiếp tục bán dữ liệu của người dùng. Engadget đưa tin, mặc dù Facebook đã tuyên bố sẽ cắt giảm quyền truy cập của nhà phát triển vào dữ liệu của người dùng kể từ năm... (Xem thêm)
“Cắt đuôi” các ứng dụng theo dõi Facebook của bạn
Sự việc lộ dữ liệu của người dùng Facebook mới đây đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người dùng. Trước những động thái hứa sẽ khắc phục và sửa chữa của nhà điều hành Facebook, thì điều bạn nên làm là tự cứu lấy mình... (Xem thêm)
Tải hình ảnh chất lượng cao từ mạng xã hội về máy tính
Ai cũng biết cách để tải hình ảnh và video từ Facebook về máy tính , nhưng không phải ai cũng biết tải hình ảnh và video từ Instagram. Đa số chúng ta thường tìm đến những công cụ download từ bên thứ 3 để tải ảnh và video từ... (Xem thêm)
2 cách đơn giản để ưu tiên bài viết trên News Feed Facebook
Facebook là một trang mạng lớn với hàng nghìn bài đăng xuất hiện mỗi giây, với lượng thông tin khổng lồ như vậy chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ một vài tin mà chính bạn cũng không hề hay biết. Để tránh trường hợp bạn sẽ bỏ lỡ bài đăng của... (Xem thêm)
Facebook Messenger gặp thêm nhiều sự cố
Giao diện web của Facebook Messenger gần đây luôn hay xuất hiện 1 lỗi về vấn đề hiển thị cuộc trò chuyện trong Messenger. Liệu bạn có gặp phải tình trạng tương tự với vấn đề của Facebook này không? Người dùng Việt Nam - cửa... (Xem thêm)
Muốn ẩn bạn bè trên facebook thì làm thế nào ?

Hung Nguyen

bạn vào cài đặt ->> quyền riêng tư ->> ở phần ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn, bạn để chế độ chỉ mình tôi là xong
Bực quá các bác ạ. Em ko biết là bị làm sao mà giờ facebook của em nó tự động gửi yêu cầu kết bạn cho nhiều người. toàn những gương mặt lạ lẫm mới khổ chứ. Có bác nào bị như này thì chỉ em với. Làm sao để sửa ạ? Em đã gửi báo cáo... (Xem thêm)

Anh Trần

Mình chưa bị lỗi này nên ko rõ. Nhưng mà có đọc được thông tin ở bài này có cùng chủ đề với bạn. bạn xem thử https://vatgia.com/hoidap/4058/340452/cach-khac-phuc-facebook-tu-dong-gui-friend-request-cho-nhieu-nguoi-ma-minh-ko-biet.html
Từ hôm ra mắt Lotus e có thấy có tính năng khá lạ là token, nhưng mà không biết ý nghĩa có nó là gì? Thấy bảo là một loại đơn vị tiền ảo, nhưng mà cái đó có qu đổi ra giá trị được k ạ? mới dùng mà nhiều thứ lạ lẫm quá. hix

Ngô Trà

Về cơ bản, Token là đơn vị điểm thưởng dành cho mọi người dùng của mạng xã hội Lotus trong quá trình sử dụng. Ban đầu, số Token trên mỗi tài khoản đều bằng 0, con số này sẽ tăng dần lên trong quá trình sử dụng. Khi truy cập vào menu theo dõi Token, bạn sẽ thấy có hai loại Token khác...
(Xem thêm)
Mấy năm trước tôi có dùng 1 tài khoản youtobe đăng một video, giờ muốn xóa video đấy đi quá nhưng không nhớ tài khảo youtobe kia nữa, có cách nào để mất cái video đấy đi không? mọi người cho tôi xin ý kiến

Minh Bảo

Mình chỉ báo cáo được thôi, chẳng xóa được đâu. có người lỡ xóa rồi lại muốn khôi phục lại ấy, bạn vào đây mà xem này https://vatgia.com/hoidap/4125/233945,1/cach-phuc-hoi-nhung-doan-video-da-bi-xoa-tren-youtube.html