Địa chỉ mua bàn bóng bàn?

Tình hình là bác nào có biết, hoặc có người quen ở Sở TDTT hỏi hộ em cái chỗ mua bàn bóng bàn (ko phải Trịnh Hoài Đức) ở đâu với. Nghe nói nó có công ty chuyên bán mà em mò ko ra. Tiện thì hỏi hộ em nên mua loại nào , giá cả bao nhiêu thì vừa. Em xin cảm ơn và ko hậu tạ.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Em hỏi THĐ thì 1tr7 /bộ bàn 30 ly cơ, cộng thêm các thứ lặt vặt vào là phải tầm hơn 2tr- 2tr5. Dưng mà tính em chắc cú ko thích bị chặt chém nên em muốn tìm hiểu cái đã (bóng bàn em mù tịt)