Cần tư vấn xây dựng hồ bơi công cộng

Tôi muốn xây dựng 1 hồ bơi công cộng, thu phí trên từng khách hàng, Xin tư vấn giúp dùm tôi phải bắt đầu từ đâu? Chi phí xây dựng ban đầu là bao nhiêu? Xử lý nước như thế nào?

Bác nào biết xin trả lời qua địa chỉ mail congtylamgia@gmail.com. Xin cám ơn

Bui Tan Dat
Trả lời 12 năm trước

hồ bơi của bạn với mục đích dành cho kinh doanh . loại hồ bơi này thường thì sẻ có 2 hồ , hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.Hồ của người lớn thường thì hình chữ nhật khoản : 10X20 , hồ bơi trẻ em thừơng thì hình uống lượng cho vui mắt.Giá hồ bơi phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị mà bạn chọn. Đôi khi là đất bạn thuê làm trong vòng 10-30 năm thì thiết bị khác , đất của bạn và bạn muốn làm lâu hơn thì lại khác. Nơi bạn xây hồ bơi là nơi như thế nào. có những vùng như Nhà Bè Tp HCm nơi này chân đất rất yếu đòi hỏi làm móng kỹ .... Các công ty xây dựng thường có đội ngũ đến tận nơi để khảo sát và báo giá cho bạn.

Tôi cũng là là nhà thầu xây dựng nên có hợp tác với doanh nghiệp xây dựng hồ bơi tôi cho thông tin để bạn liên hệ nhé :

Địa chỉ : 18/I7 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Hot line: 090-744-2628 - Mr.Phong
Tel: (08) 6675 2023
Fax: (08) 7301 3978
Email: info@xaydunghoboi.com.vn

website: http://www.xaydunghoboi.com.vn

son thach
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn

Hồ bơi thu phí là một mô hình tốt để kinh doanh. Cái bạn cần là một địa điểm tốt, mặt bằng đủ rộng và một đơn vị thi công chuyên nghiệp

Cty Mỹ Lộc là đơn vị thi công hồ bơi công cộng và gia đình chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về cách thức xây dựng, bảo trì cũng như những phương pháp xử lý nước chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế 3D mô hình hồ bơi hoàn toàn miễn phí cho bạn

Hoàng Văn Chiến
Trả lời 10 năm trước

Nhà sản xuất, xây dựng hồ bơi & spa chuyên nghiệp:

http://www.dragonking.vn, Hotline : 0962541717