Mua gậy golf ở đâu h` nhỉ?

Trả lời 15 năm trước
bạn thử liên hệ với nick thang_vnprice xem nhé ^^
nguyễn mạnh cường
Trả lời 15 năm trước
hiện nay có rất nhiều nơi bán ! bạn có thể vào trang http://mysport.vn Có 1 danh sách các cửa hàng ! bạn có thể tìm thấy địa chỉ gần nhất , tin cậy nhất và giá đúng nhât Chúc bạn chơi giỏi luon dưới gậy chuẩn
huynh ngoc chau
Trả lời 14 năm trước
minh co bo golf taylormade USA R5 cua nam. ong chu sang my jo de lai cho nhung ko sai dang can ban. 13 gay con kha moi chi can danh bong lai la ok ban ca bo va tui dung hieu callaway mua thi pm minh nha. hay ban biet aoi can mua gioi thieu gum minh . minh ko de ban thiet dau lien he minh nha 0908009808 minh o 392 cong hoa f13 Q tan binh tphcm
Trịnh Đức Quyền
Trả lời 12 năm trước

www.dancosport.com bạn nhé. Danco thì ai chơi tennis cũng biết rồi, giờ bên mình cung cấp cả sản phẩm golf nữa. Ghé qua để lựa chọn nhé.

nguyen van quang
Trả lời 12 năm trước

Tôi có bộ gậy sắt Mizuno JPX 800 Forged mua tại Nhật còn mới, bao gồm 9 gậy: 4-9,PW, GW, SW. Shaft: Steel, flex: R

Cần bán giá 30,000,000 đồng. Ai cần mua xin liên hệ: 0903230244.

Thanks