Muốn hỏi lớp học võ aikido và karate ở Hà Đông?

Mình muốn tìm 1 lớp học mấy môn võ kia.mình ở gần bưu điện Hà Đông, ai bít thì chỉ giùm mình với.lớp nào gần gần ấy. nếu có thêm thông tin liên quan thì hay quá [:)][:)][:)]
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Trường đại học ngoại thương (aikido-Hiệp khí đạo) gặp thầy Hải 0989195517 chuyên bẻ khớp cổ tay, khuỷu tay, bả vai, cổ.ngã đẹp.gần chùa láng ấy. -Trường thể dục thể thao năng khiếu 10-10 (aikido-Hiệp khí đạo) gặp thầy Lân 0913232332 chuyên đi hội thảo, tập huấn aikido. gần núi trúc trường am ấy -Câu lạc bộ thê thao quân đội 19Choàng diệu (karate-Không thủ đạo)trong sân cột cờ ấy, găp thầy Công 0913545901(đại tá) chuyên huấn luyện thi đấu quốc tế -Black belt 2 kue gặp tôi Râu vẩy