Bình luận trận Hà Lan_Nga?

Hôm wa không coi được.Nghe nói Nga đá hay lắm.Các bạn nghĩ sao về Nga?
Trả lời 15 năm trước
hà lan là đội giết người [:(][:(][:(][:(]
slk 350
Trả lời 15 năm trước
không thể tin được, Hà Lan thua Nga 1-3, không biết nói gì hơn [:(]
Trả lời 15 năm trước
Như thể các cầu thủ Nga uống Vốt-Ka trước khi vào trận đấu ý,hăng không thể tưởng tượng được. Nga xứng đáng giành vé đi tiếp vào vòng trong. Nhưng phải nói là tiếc cho Hà lan vì họ đã chơi hoàn hảo ở vòng đấu bảng mà lại không duy trì phong độ trong trận chiến sống còn sáng nay. BUỒN QUÁ! Có thể tâm lý nặng nề đã khiến cho các cầu thủ Hà Lan trùng xuống ngay từ khi trận đấu mới bắt đầu. (Thế mà đầu giải. em lại đoán Hà Lan vô địch. thế mới đau chứ!)
Nguyễn Quang Giáp
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]gaikieu[/b] Như thể các cầu thủ Nga uống Vốt-Ka trước khi vào trận đấu ý,hăng không thể tưởng tượng được. Nga xứng đáng giành vé đi tiếp vào vòng trong. Nhưng phải nói là tiếc cho Hà lan vì họ đã chơi hoàn hảo ở vòng đấu bảng mà lại không duy trì phong độ trong trận chiến sống còn sáng nay. BUỒN QUÁ! Có thể tâm lý nặng nề đã khiến cho các cầu thủ Hà Lan trùng xuống ngay từ khi trận đấu mới bắt đầu. (Thế mà đầu giải. em lại đoán Hà Lan vô địch. thế mới đau chứ!)[/quote] Từ lâu em đã biết đến bóng đá Nga với lối đá kĩ thuật nhỏ rất đẹp mắt,giữ bóng nhiều nhưng hơi rườm rà và thiếu hiệu quả.Và với Euro2008,Nga cũng với lối đá như vậy nhưng hiệu quả hơn nhiều.Hiddink đã làm thay đổi tất cả.Có lẽ Hiddink là "Phù Thủy" thật.