Sau loạt đá luân lưu giữa Croatia và Thổ Nhĩ Kỳ trong trận tứ kết 2 Euro08 đội nào giành chiến thắng?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Sau 2 quả đá phạt ko thành công của Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ đã thự hiện tốt những quả đá phạt của mình, kết thúc là Thổ Nhĩ Kỳ đã giành chiếc vé vào trận bán kết với người Đức!
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
E nghe tin hôm qua Thổ nhĩ kỳ thắng. Không biết diễn biến trận đâu như thế nào các bác nhỉ.