Nếu thủ môn bị thẻ đỏ thì sẽ thay thủ môn mới hay tiếp tục đá mà không có thủ môn?

Dinh Trong Cuong
Trả lời 13 năm trước

Nếu đá bóng mà không có thủ môn thì huấn luyện viên để làm gì?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1. Thay thủ môn khác nếu đội bóng còn quyền thay người
2. Đưa 1 cấu thủ đang trên sân về làm thủ môn nếu đội hết quyền thay người

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Sẽ đưổi thủ môn bị thẻ đỏ, nhưng do khung thành không thể để trống nên phải có thủ môn dự bị vào bắt , và để cho đội bị phạt cần thiếu đi 1 người nên sẽ có 1 cầu thủ phải ra ngoài, tức là sẽ có 2 người phải ra sân : thủ môn thẻ đỏ và 1 cầu thủ, 1 thủ môn dự bị vào bắt thay, đội thiếu đi 1 người. Cho người nào trong số cầu thủ ra sân sẽ do HLV của đội bị phạt quyết định và báo cho trọng tài bàn, bảng số cầu thủ ra ngoài sân sẽ được giơ lên nhưng không có bảng số của cầu thủ vào sân như lúc thay người thông thường. Đây là bắt buộc thay người (thủ môn). Nếu hết quyền thay người thì TM dự bị cũng không vào được, chì có 1 cầu thủ phải thay làm thủ môn, tức chỉ có 1 thủ môn thẻ đỏ ra sân. Ai phải làm thủ môn bất đắc dĩ cũng do HLV thông báo cho tổ Trọng tài, tuyệt đối không được để trống khung thành.Chấm hết.