Khi biết mình bị bạn bè gia đình và xã hội xa lánh bạn sẽ làm gì?

khiem
Trả lời 16 năm trước
Thì mình cũng chẳng biết nữa
truc
Trả lời 16 năm trước
Mình sẽ tìn cách nói chuyện với mọi người để mọi người hiểu mình hơn, và tìm mọi cách để cho mọi người đừng xa lánh mình
mai
Trả lời 16 năm trước
Ặc ặc cái này khó à nha mình chịu thui
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu điều đó bắt nguồn từ một sai lầm của mình, thì đầu tiên xác định rõ nguyên nhân, sau đó thì sửa sai, " đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại ". Còn nếu, mình chẳng có gì sai, thì đang làm gì thì cứ tiếp túc làm, thẳng tiến về trước.Vừa tiến vừa hô khẩu hiệu " Hok sợ bố con nhà nào, hok ngán bố con nhà nào " [:D]