Sau những lần vấp ngã bạn sẽ đứng dậy như thế nào..........?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Tự tin hơn vì mình đã có kinh nghiệm hơn những người chưa vấp ngã và mình sẽ làm mọi thứ tốt hơn, nhưng đừng vấp ngã nhiều quá, cái gì cũng có giới hạn của nó
nguyen thuy huong
Trả lời 16 năm trước
Mỗi lần vấp ngã là một lần mình trở nên cứng cáp hơn và mạnh mẽ hơn
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Mỗi lần nản chí, hay vấp ngã, tớ thường đọc to bài thơ này. [b]Triết lý về sự thành công [/b] Nếu như bạn cho rằng mình sẽ thất bại vậy thì bạn sẽ thất bại phải thành công bằng bất cứ giá nào nếu bạn không nghĩ như thế thì bạn sẽ không làm nên trò trống gì cả bạn muốn giành thắng lợi nhưng không đủ tự tin thì bạn hỡi thắng lợi sẽ không bao giờ mỉm cười đón chào bạn. Nếu như bạn dễ dãi với mình vậy thì bạn sẽ thất bại chân lý mà chúng ta học được trên đời này, chính là thành công do ý chí con người quyết định tất cả mọi thứ trên đời này đều do trạng thái tinh thần của con người chi phối. Nếu như bạn muốn trở thành tên lính đào ngũ thì bạn sẽ trở thành đào binh trước khi bức lên đỉnh cao danh vọng trong bạn phải luôn ngập tràn niềm tin chiến thắng, [b] "Vinh quang chưa hẳn thuộc về kẻ mạnh hay kẻ nhanh chân tới trước, mà chỉ có những ai tin chắc rằng "Tôi Sẽ Thành Công" thì người ấy sớm muộn gì cũng nhất định trở thành người chiến thắng."[/b] (Napoleon Ponapac) ***Chúc bạn thành công***.