Bao nhiêu tuổi thì mới hết nghĩa vụ quân sự?

trang
Trả lời 16 năm trước
Tuổi đi NVQS: 18 đến 25 tuổi - mới đổi, trước là 18 đến 27 Tuổi đăng kí:17 (giống như đi làm CMND để người ta dễ quản lí vậy). Thời gian đi nghĩa vụ QS: 18 tháng - trước đây là 2năm
tien
Trả lời 16 năm trước
Điều 12 Công dân nam đủ mười tám tuổi được gọi nhập ngũ; độ tuổi gọi nhập ngũ trong thời bình từ đủ mười tám tuổi đến hết hai mươi lăm tuổi
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

đi bộ đội để tham gia quân đội hùng mạnh , nếu bạn có tài có thể học hành hay lập nghiệp từ đây , rất nhiều ngừoi chọn con đường này tiến thân , tuổi bây giò là 25 nhé . nhưng thời gian đsong quan cũng ít đi mà , không 24 tháng như trưosc đau

phung quan
Trả lời 12 năm trước

Chương II: Việc phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan và binh sĩ

Điều 12

Công dân nam đủ mười tám tuổi được gọi nhập ngũ; độ tuổi gọi nhập ngũ trong thời bình từ đủ mười tám tuổi đến hết hai mươi lăm tuổi.

http://vi.wikisource.org/wiki/Lu%E1%BA%ADt_s%E1%BB%ADa_%C4%91%E1%BB%95i_b%E1%BB%95_sung_Lu%E1%BA%ADt_Ngh%C4%A9a_v%E1%BB%A5_qu%C3%A2n_s%E1%BB%B1_n%C6%B0%E1%BB%9Bc_C%E1%BB%99ng_h%C3%B2a_x%C3%A3_h%E1%BB%99i_ch%E1%BB%A7_ngh%C4%A9a_Vi%E1%BB%87t_Nam_2005

nguyenvantrinh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tiente
Tuổi đi NVQS: 18 đến 25 tuổi - mới đổi, trước là 18 đến 27
Tuổi đăng kí:17 (giống như đi làm CMND để người ta dễ quản lí vậy).
Thời gian đi nghĩa vụ QS: 18 tháng - trước đây là 2năm

zay chứ cho mình hỏi, mình năm nay 24t. zay mình có được di bộ đội ko zay?