Tượng phật ngọc lớn nhất thế giới về Đà Nẵng và TPHCM có phải là 1 hay ko??

ai bít xin trả lời dùm e -tại sao khi e xem ảnh tượng ở TPHCM( e xem wa hìn ảnh được đăng trên các wed) thì có vòng hào quang phía sau tượng=> đúng với phiên bản thật vì e xem nhiều hìn của nhìu wed cung cấp đều có cái vòng ấy - còn ở Đà Nẵng thì ko có cái vòng phía sau [:-/][:-??]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Chính xác nó là 1 đấy bạn ạ. Vòng sau đấy theo mình biết cắm điện vào mới tỏa sáng như bạn thấy trên các hình chụp