Liệu trên đất nước ta có còn người mang trong mình ước mơ cao cả:xây dựng đất nước phồn vinh hay vì bản thân

tu
Trả lời 16 năm trước
Không có ai mà chỉ đơn thuần có một mục đích là xây dựng đất nước phồn vinh và không nghĩ đến bản thân, mà người ta luôn làm việc vì ít nhất là hai mục đích: một là góp phấn xây dựng đất nước phồn vinh, và hai là cho chính bản thân được "vinh thân phì gia". Không ai quên "cái tôi" cả!
tien
Trả lời 16 năm trước
Ai mà không nghĩ đến bản thân mình, khác nhau ở chỗ có người dành 100% cho mình, có người chia 100% ra cho mình & cho đất nước (chia thế nào thì tuý mỗi người). Đất nước nào cũng có người này người nọ, chỉ có điều là người dành 100% cho bản thân thì nhiều hơn.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
mọi ng làm giàu cho bản thân là làm phồn vinh cho đất nc đấy bạn ạ tế bào yếu thì cơ thể khỏe kiểu j?