Ở Việt Nam cá nhân nào được quần chúng yêu thích và hâm mộ nhất?

tu
Trả lời 16 năm trước
Quốc công Tiết chế Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn. Thường gọi là Trần Hưng Đạo. Nhân dân khắp cả nước đều lập đền thờ ông. Nhiều đô thị đều có đường phố đặt tên ông. Nhiều tỉnh có trường học đặt tên ông.
tien
Trả lời 16 năm trước
ở VN chưa có cuộc thăm dò nào về vấn đề này, những nhân vật VN xưa nay được quần chúng hâm mộ nhiều là : 1. Vua Quang Trung, 2. Trần Hưng Đạo, 3. Bác Hồ.
thuy
Trả lời 16 năm trước
Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng được nhiều người ngưỡng mộ nè