Ai biết rõ vụ việc Một nữ công nhân cho con uống thuốc sâu rồi tự tử ko?

tran van tuan
Trả lời 15 năm trước
Do mâu thuẫn gia đình và bi quan vì cuộc sống bế tắc, trong ngày 1/2, trên địa bàn Quảng Nam đã xảy ra 2 ca tự sát làm chết 1 trẻ em và bị thương nặng 2 người. Vào khoảng 13 giờ chiều 1/2, khi đi thăm hàng xóm trở về, bà Phan Thị Minh, trú tại thôn Ngọc Sơn, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình mở cửa nhà và phát hiện cô con gái tên Lê Thị L. (32 tuổi) trong tình trạng nôn mửa; đứa con nhỏ của chị L. tên Q. nằm chết trên giường. Phát hiện chị L. còn sống, người nhà đã gọi xe cấp cứu đưa chị vào cấp cứu tại khoa hồi sức bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Theo người nhà của chị L., trước đó, chị có biểu hiện buồn chán do hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Bản thân chị L. là công nhân may tại Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, lương của chị trong những tháng cuối năm 2008 quá thấp (khoảng 700 nghìn đồng) không đủ để chi phí nuôi con nhỏ. Hoàn cảnh của chị rất khó khăn, bị chồng bỏ rơi khi vừa mới sinh con nhỏ. Vì bế tắc trong cuộc sống, nên chị L. đã dùng thuốc sâu để hai mẹ con cùng uống tự tử. Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tiếp tục nhận một ca cấp cứu bị đâm thủng ruột và phải chuyển phẫu thuật. Theo người nhà của nạn nhân cho biết: nạn nhân tên Ngô Xuân Hà (25 tuổi) trú tại xã Bình Trung, huyện Thăng Bình. Sau khi uống rượu say về nhà, bị mẹ rầy la, Hà đã dùng dao đâm vào bụng mình 4 nhát, trong đó có 1 nhát làm lòi ruột và đã được bệnh viện phẫu thuật cấp cứu lúc 18 giờ chiều cùng ngày. Theo các bác sĩ tại Khoa hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, hiện tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân rất xấu và đang được các bác sĩ tập trung cứu chữa.