Khi bạn trù dập được một ai đó, cảm giác mà bạn có là gì?Đắc thắng chăng?

tu
Trả lời 16 năm trước
đó đúng là cảm giác của những người ở ác. Thật sự khi hại được ai đó thì người đấy (người hại người khác) luôn cảm thấy sung sướng, cái này đã được các nhà khoa học chứng minh rồi, khi hại ai đó thì não của kẻ ác sẽ tiết ra một chất (hỏng nhớ gọi tên là gì) gây ra cảm giác sung sướng, hưng phấn; cho nên các nhà khoa học kết luận kẻ ác luôn sống lâu hơn người nhân từ, hiền hậu. Người nhân từ, có lòng nhân ái sẽ đau lòng khi thấy người khác khổ và như thế tuổi thọ của họ cũng bị giảm, cho nên người ở hiền hay chết sớm. Vì vậy muốn sống lâu chắc phải ở ác mới được.