Nếu bạn nhận được một khoản tiền thật lớn và chỉ cho riêng bạn thì bạn làm gì nào??

tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu mình rơi vào trong trường hợp này mình sẽ lập một kế hoạch sử dụng số tiền này của mình sao thỏa mãn các trường hợp của bạn đặt ra . Đầu tiên là gửi số tiền đó vào ngân hàng vì nó vừa an toàn lại còn đ\ực thêm tiền nữa chứ (^ .^) . Tiếp theo đó mình sẽ mua những gì mình cần thiết bạn chú ý vào chữ cần thiết nhé( đúng là mỗi người có một nhu cầu riêng mà lòng tham con người là vô đáy ) do đó tự bản thân mình phải biết mình cần gì. Và sau cùng chúng ta thực hiện công việc giúp ích cho xã hội