Xem vận mệnh trong sách tử vi có đúng không?

Mình và người yêu cùng tuổi, yêu nhau đã được 3 năm, mình và anh ấy có ý định đi đến hôn nhân nhưng gia đình mình xem sách tử vi bảo là hai đứa cũng tuổi không hợp nhau, nếu kết hôn thì hôn nhân không hạnh phúc mình sẽ đi hai lần đò.

Liệu xem vận mệnh trong sách tử vi có đáng tin không?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tùy bạn ạ, nhưng mà yêu nhau 3 năm mà thấy không hợp vì xem bói nên chia tay thì hơi kì quặc, tử vi thì cũng đúng một phần nào thôi chứ đừng tin vào nó quá.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

ngẫm ra thì cũng có cái đúng mà đừng tín quá, tử vi là một phần nó còn phụ thuộc vào hai người nữa chứ, đúng không?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dẹp mấy chuyện bói toán đi bạn eiii, ko đúng đâu.