Bây giờ có quy định đội mũ BH,nhưng mình không đội mũ BH mà mình đội nón cối của mấy chú bộ đội, được không nhỉ?

tu
Trả lời 16 năm trước
chính phủ đã quy định, mọi người dân khi tham gia giao thông trên xe gắn máy đều phải đội nón bảo hiểm, mình nghĩ quy định này rất đúng, vì đội nón bảo hiểm là bảo vệ cho chính bạn và gia đình bạn, mũ của chú bộ đôi , hay mũ bảo hộ lao động không thuộc vào nhóm bảo hiểm khi lưu thông trên đường, vì vậy bạn mà đội là vi phạm luật rồi đấy.