Truyền hình thực tế là sao ? nó khác truyền hình trực tiếp ở chỗ nào ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Truyền hình trực tiếp là trình chiếu chương trình ,sự kiện đang diễn ra ( chiếu chậm hơn 2 phút để tránh những tình huống bất ngờ ) mọi việc được sắp đặt trước như chương trình : BÀI HÁT VIỆT , CON ĐƯỜNG ÂM NHẠC ,...... còn truyền hình thực tế ( có thể trực tiếp ,có thể không ) là trình chiếu những gì xảy ra thật ,trong đó có thể gặp nhiều lỗi nó xảy ra ngoài cuộc sống nhue chương trình : PHỤ NỮ THẾ KỈ 21 ,hay các chương trình kỉ lục guiness..
thu
Trả lời 10 năm trước

Truyền hình thực tế là một thể loại chương trình truyền hình, trong đó miêu tả thực những tình huống, hoàn cảnh và sự kiện không hề sắp đặt trước trong kịch bản. Nhân vật chính trong các kênh truyền hình thực tế thường là những người chưa nổi tiếng (đa phần là dân thường)