Tôi thấy nhiều người không phải làm gì, chỉ lo xài tiền. Tiền ở đâu mà họ xài hoài vậy?

tu
Trả lời 16 năm trước
đúng là tui cũng thấy vậy mà ko hiểu họ lấy tiền ở đâu mà sai nữa ?có thể đó là những kẻ ăn bám chỉ muốn ăn ko muốn làm, hoặc những kẻ được thừa hưởng một gia tài đồ sợ chỉ ngồi hưởng thụ, rùi những dân đại ca ăn chặn trân mồ hôi nước mắt của người khác, những kẻ cướp giật,..... nói chung thì có rất nhiều loại người ăn ko ngồi rồi ko thích làm chỉ thích hưởng thụ, mà tui tin là những kẻ đó ko phải là người sống có đạo đức và trách nhiệm, trong cuộc sống nhiều khi cũng thật vô lí người nghèo thì cứ nghèo, người giàu thì lại cứ giàu thêm, kẻ ko làm cũng có ăn còn kẻ đổ mồ hôi có khi cả nước mắt ra thì lúc nào cũng đói, cũng phải làm, nhưng xa hội cũng công bằng lắm bạn ah những kẻ như thế ko tồn tại lâu đâu chỉ những người làm ăn chân chính biết hưởng thụ cái của mình làm ra mới đáng quý biết bao , bạn hãy làm hết sức mình thì sẽ giành được sự hưởng thụ một cách thanh thản và biết trân trọng những gì mình bỏ công sức ra mới có, còn những kẻ chỉ ăn sài ko họ làm sao biết giữ gìn quý trọng những gì người khác làm ra chứa,chỉ có khi mình dùng cái của mình tạo ra thì dùng mới có ý nghĩa , bây giờ trong xã hội sẽ ko còn nhiểu người như vậy đâu bạn, vì có làm thì mới có ăn ko dưng ai dễ đem phần đến cho giờ cuộc sống hiện đại hơn, làm nhiều hưởng nhiều làm ít hưởng ít mà, ko làm thì ko ăn, xã hội như vậy mới công bằng chứa ,người ta chỉ giúp những người nghèo, người tàn tật khó khăn thui ko ai muốn giúp kẻ chỉ biết hưởng thụ mà ko biết làm đâu bạn, bạn yên tâm đi.
Trả lời 16 năm trước
Tôi mà biết tiền đấy ở đâu thì tôi cũng tiêu tiền mà chả cần làm gi rùi!!!!!![(:-P][(:-P][(:-P][(:-P][(:-P]